:!: โปรดทราบ Image
  1. กรุณาอ่านกฎการใช้บอร์ด (Forum rules) ในตำแหน่งด้านบนของแต่ละบอร์ดครับ Image
  2. การสมัครสมาชิกเพื่อโพสต์คำถาม ดาวน์โหลดไฟล์แนบไปศึกษา ทำตามขั้นตอนด้านล่างครับ
   1. สมัครสมาชิก ดูขั้นตอนตาม Link นี้ครับ => สมัครสมาชิก กรณีลืมรหัสผ่านสามารถรับรหัสใหม่ได้ที่นี่ครับ => Reset รหัสผ่านImage
   2. Login เข้าระบบโดยคลิก Login ตรงมุมขวาบนของหน้านี้ Image กรณีมีปัญหาในการเข้าใช้งาน คลิก Link นี้เพื่อแจ้งผู้ดูแลระบบครับ => ติดต่อผู้ดูแลระบบ
  3. เมื่อ Login แล้วสามารถกำหนดการตั้งค่าส่วนตัว เช่นตั้งค่าภาษาเป็นไทยหรืออังกฤษได้ที่ Link นี้ครับ => ตั้งค่าส่วนตัว Image
  4. วิธีการตั้งและตอบกระทู้ดูได้ที่ Link นี้ครับ => วิธีการตั้งและตอบกระทู้ Image
  5. การจัดรูปแบบตัวอักษรด้วย bbcode ในช่องแสดงความคิดเห็นดูได้ที่ Link นี้ครับ => จัดรูปแบบตัวอักษร และสามารถกำหนดขนาดตัวอักษรใน Browser ได้ที่นี่ครับ ==> กำหนดขนาดตัวอักษรใน Browser Image

การแก้ไขการคลิก Link แล้วหลุดออกจากระบบไม่สามารถเห็นไฟล์แนบ

ประกาศ กติกา วิธีใช้ฟอรั่ม
User avatar
snasui
Site Admin
Site Admin
Posts: 22349
Joined: Sun Jan 24, 2010 12:33 pm
Location: Songkhla, Thailand
Contact:

การแก้ไขการคลิก Link แล้วหลุดออกจากระบบไม่สามารถเห็นไฟล์แนบ

#1

Postby snasui » Sat Apr 26, 2014 10:06 pm

:!: สำหรับท่านใดที่ Login แล้วเมื่อคลิก Link ที่ได้จากการค้นหาแล้วพบว่า Link ดังกล่าวไม่ได้ Login ให้ไปยัง url แล้วลบ www. ทิ้งไป เช่นจาก "http://www.snasui.com/" ให้เหลือ "http://snasui.com/" แล้ว Enter ก็จะพบว่า Link ดังกล่าวจะกลายเป็น Link ที่ผ่านการ Login สามารถดูและโหลดไฟล์แนบได้ทันทีครับ

นอกจากนี้เราสามารถที่จะ Login ในหน้าจอที่เปิด Link มาแล้วพบว่าหลุดจากการ Login อีกครั้ง เมื่อ Login ผ่านแล้วให้ปิดหน้าจอนี้ไป แล้วกลับไปคลิก Link จากหน้าเดิมใหม่ สำหรับวิธีนี้จะช่วยให้เราไม่ต้องคอยลบ www. ทิ้งอีกต่อไป

Return to “Annoucements”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests