🔊 โปรดทราบ Image
  1. กรุณาอ่านกฎการใช้บอร์ด (Forum rules) ในตำแหน่งด้านบนของแต่ละบอร์ดครับ Image
  2. การสมัครสมาชิกเพื่อโพสต์คำถาม ดาวน์โหลดไฟล์แนบไปศึกษา ทำตามขั้นตอนด้านล่างครับ
    1. สมัครสมาชิก ดูขั้นตอนตาม Link นี้ครับ => สมัครสมาชิก กรณีลืมรหัสผ่านสามารถรับรหัสใหม่ได้ที่นี่ครับ => Reset รหัสผ่านImage
    2. Login เข้าระบบโดยคลิก Login ตรงมุมขวาบนของหน้านี้ Image กรณีมีปัญหาในการเข้าใช้งาน คลิก Link นี้เพื่อแจ้งผู้ดูแลระบบครับ => ติดต่อผู้ดูแลระบบ
  3. เมื่อ Login แล้วสามารถกำหนดการตั้งค่าส่วนตัว เช่นตั้งค่าภาษาเป็นไทยหรืออังกฤษได้ที่ Link นี้ครับ => ตั้งค่าส่วนตัว Image
  4. วิธีการตั้งและตอบกระทู้ดูได้ที่ Link นี้ครับ => วิธีการตั้งและตอบกระทู้ Image
  5. การจัดรูปแบบตัวอักษรด้วย bbcode ในช่องแสดงความคิดเห็นดูได้ที่ Link นี้ครับ => จัดรูปแบบตัวอักษร และสามารถกำหนดขนาดตัวอักษรใน Browser ได้ที่นี่ครับ => กำหนดขนาดตัวอักษรใน Browser Image

การแก้ไขการคลิก Link แล้วหลุดออกจากระบบไม่สามารถเห็นไฟล์แนบ

ประกาศ กติกา วิธีใช้ฟอรั่ม
User avatar
snasui
Site Admin
Site Admin
Posts: 23180
Joined: Sun Jan 24, 2010 12:33 pm
Location: Songkhla, Thailand
Contact:

การแก้ไขการคลิก Link แล้วหลุดออกจากระบบไม่สามารถเห็นไฟล์แนบ

#1

Post by snasui » Sat Apr 26, 2014 10:06 pm

:!: สำหรับท่านใดที่ Login แล้วเมื่อคลิก Link ที่ได้จากการค้นหาแล้วพบว่า Link ดังกล่าวไม่ได้ Login ให้ไปยัง url แล้วลบ www. ทิ้งไป เช่นจาก "http://www.snasui.com/" ให้เหลือ "http://snasui.com/" แล้ว Enter ก็จะพบว่า Link ดังกล่าวจะกลายเป็น Link ที่ผ่านการ Login สามารถดูและโหลดไฟล์แนบได้ทันทีครับ

นอกจากนี้เราสามารถที่จะ Login ในหน้าจอที่เปิด Link มาแล้วพบว่าหลุดจากการ Login อีกครั้ง เมื่อ Login ผ่านแล้วให้ปิดหน้าจอนี้ไป แล้วกลับไปคลิก Link จากหน้าเดิมใหม่ สำหรับวิธีนี้จะช่วยให้เราไม่ต้องคอยลบ www. ทิ้งอีกต่อไป