:!: โปรดทราบ Image
    1. กรุณาอ่านกฎการใช้บอร์ด (Forum rules) ในตำแหน่งด้านบนของแต่ละบอร์ดครับ Image
    2. การสมัครสมาชิกเพื่อโพสต์คำถาม ดาวน์โหลดไฟล์แนบไปศึกษา ทำตามขั้นตอนด้านล่างครับ
      1. สมัครสมาชิก ดูขั้นตอนตาม Link นี้ครับ => สมัครสมาชิก กรณีลืมรหัสผ่านสามารถรับรหัสใหม่ได้ที่นี่ครับ => Reset รหัสผ่านImage
      2. Login เข้าระบบโดยคลิก Login ตรงมุมขวาบนของหน้านี้ Image กรณีมีปัญหาในการเข้าใช้งาน คลิก Link นี้เพื่อแจ้งผู้ดูแลระบบครับ => ติดต่อผู้ดูแลระบบ
    3. เมื่อ Login แล้วสามารถกำหนดการตั้งค่าส่วนตัว เช่นตั้งค่าภาษาเป็นไทยหรืออังกฤษได้ที่ Link นี้ครับ => ตั้งค่าส่วนตัว Image
    4. วิธีการตั้งและตอบกระทู้ดูได้ที่ Link นี้ครับ => วิธีการตั้งและตอบกระทู้ Image
    5. การจัดรูปแบบตัวอักษรด้วย bbcode ในช่องแสดงความคิดเห็นดูได้ที่ Link นี้ครับ => จัดรูปแบบตัวอักษร และสามารถกำหนดขนาดตัวอักษรใน Browser ได้ที่นี่ครับ ==> กำหนดขนาดตัวอักษรใน Browser Image

ขอวิธีไม่แสดงฟิลด์ที่มีค่า 0

ฟอรั่มถาม-ตอบปัญหาการใช้งาน MS Access and VBA
Forum rules
  1. ไม่อนุญาตให้ใช้ภาษาแชทในการถาม-ตอบปัญหา ไม่ใช้คำว่า "คับ" หรือ "อ่ะครับ" แทนคำว่า "ครับ" ไม่ใช้คำว่า "เด๋ว" แทนคำว่า "เดี๋ยว" เป็นต้น เนื่องจากเมื่อแปลเป็นภาษาต่างประเทศแล้วจะให้ความหมายผิดไปจากที่ควรจะเป็น
  2. ห้ามถามโดยระบุชื่อผู้ตอบ ต้องตั้งชื่อกระทู้ให้สื่อถึงปัญหาที่จะถาม ไม่ตั้งชื่อว่า ช่วยด้วยครับ, มีปัญหามาปรึกษาครับ เป็นต้น
  3. อธิบายปัญหาและระบุคำตอบที่ต้องการมาในกระทู้ด้วยเสมอถึงแม้จะอธิบายไว้ในไฟล์แนบแล้วก็ตาม ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่เพื่อนสมาชิกในการค้นหาข้อมูล
  4. ควรแนบตัวอย่างไฟล์มาที่ฟอรั่มนี้เพื่อเพิ่มความสะดวกในการตอบคำถาม (ขนาดไฟล์ไม่เกิน 500Kb ขนาดภาพไม่เกิน 800*600 Pixel) ไม่แนบเป็น Link มาจากแหล่งอื่น นอกจากนี้ไม่ควรแนบไฟลที่มีข้อมูลสำคัญอันก่อให้เกิดความเสียหายกับตนเองและผู้อื่น
  5. สำหรับคำถามเกี่ยวกับ VBA ให้ลองเขียนมาเองก่อนเสมอ ถามเฉพาะที่ติดปัญหา ระบุ Module, Procedure ที่ติดปัญหาให้ชัดเจน ควรโพสต์ Code ให้แสดงเป็น Code เพื่อสะดวกในการอ่านและทดสอบ (คลิกเพื่อดูตัวอย่าง)
  6. แจ้งผลการใช้งานเมื่อได้รับคำตอบว่าตรงกับความต้องการหรือไม่
vengeance11
Member
Member
Posts: 1
Joined: Thu Apr 27, 2017 11:23 am

ขอวิธีไม่แสดงฟิลด์ที่มีค่า 0

#1

Postby vengeance11 » Wed Jun 07, 2017 1:22 pm

เช่น ค่าตอบแทน 10,000
ค่าครองชีพ 0
ประกันสังคม 750

แล้วจะไม่ให้ค่าครองชีพแสดงใน report แล้วประกันสังคมเลื่อนขึ้นไปเรีบงต่อกับค่าตอบแทน จะทำได้ยังไงคะ :?:

User avatar
snasui
Site Admin
Site Admin
Posts: 22234
Joined: Sun Jan 24, 2010 12:33 pm
Location: Songkhla, Thailand
Contact:

Re: ขอวิธีไม่แสดงฟิลด์ที่มีค่า 0

#2

Postby snasui » Thu Jun 08, 2017 6:26 am

:D แนบไฟล์ตัวอย่างมาด้วยจะได้สะดวกในการตอบครับ

Namwansa
Member
Member
Posts: 2
Joined: Tue Sep 12, 2017 5:00 pm

Re: ขอวิธีไม่แสดงฟิลด์ที่มีค่า 0

#3

Postby Namwansa » Tue Sep 12, 2017 5:14 pm

มีการตั้งค่ากี่แบบครับ ใครรู้ช่วยบอกเรามี

User avatar
snasui
Site Admin
Site Admin
Posts: 22234
Joined: Sun Jan 24, 2010 12:33 pm
Location: Songkhla, Thailand
Contact:

Re: ขอวิธีไม่แสดงฟิลด์ที่มีค่า 0

#4

Postby snasui » Tue Sep 12, 2017 8:45 pm

Namwansa wrote:มีการตั้งค่ากี่แบบครับ ใครรู้ช่วยบอกเรามี


:D ตั้งค่าอะไรช่วยให้รายละเอียดมาด้วยครับ


Return to “Access”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests