🔊 โปรดทราบ Image
  1. กรุณาอ่านกฎการใช้บอร์ด (Forum rules) ในตำแหน่งด้านบนของแต่ละบอร์ดครับ Image
  2. การสมัครสมาชิกเพื่อโพสต์คำถาม ดาวน์โหลดไฟล์แนบไปศึกษา ทำตามขั้นตอนด้านล่างครับ
    1. สมัครสมาชิก ดูขั้นตอนตาม Link นี้ครับ => สมัครสมาชิก กรณีลืมรหัสผ่านสามารถรับรหัสใหม่ได้ที่นี่ครับ => Reset รหัสผ่านImage
    2. Login เข้าระบบโดยคลิก Login ตรงมุมขวาบนของหน้านี้ Image กรณีมีปัญหาในการเข้าใช้งาน คลิก Link นี้เพื่อแจ้งผู้ดูแลระบบครับ => ติดต่อผู้ดูแลระบบ
  3. เมื่อ Login แล้วสามารถกำหนดการตั้งค่าส่วนตัว เช่นตั้งค่าภาษาเป็นไทยหรืออังกฤษได้ที่ Link นี้ครับ => ตั้งค่าส่วนตัว Image
  4. วิธีการตั้งและตอบกระทู้ดูได้ที่ Link นี้ครับ => วิธีการตั้งและตอบกระทู้ Image
  5. การจัดรูปแบบตัวอักษรด้วย bbcode ในช่องแสดงความคิดเห็นดูได้ที่ Link นี้ครับ => จัดรูปแบบตัวอักษร และสามารถกำหนดขนาดตัวอักษรใน Browser ได้ที่นี่ครับ => กำหนดขนาดตัวอักษรใน Browser Image

Search found 4 matches

by tossys
Thu Nov 17, 2016 11:31 am
Forum: Excel
Topic: สร้างลิ้งหรือปุ่มลิ้งไปที่ไฟล์ excel (แบบเปลี่ยนแปลงตามรายบุคคลที่แสดง) อย่างไรครับ
Replies: 1
Views: 240

สร้างลิ้งหรือปุ่มลิ้งไปที่ไฟล์ excel (แบบเปลี่ยนแปลงตามรายบุคคลที่แสดง) อย่างไรครับ

ผมเขียน VBA โดยให้เลือก หมายเลข และจะแสดงรายละเอียดข้อมูลของคนนั้นๆออกมา แต่อยากให้มีลิ้งหรือปุ่มที่สามารถกดแล้ว เด้งหน้าจอโปรแกรม Excel ของบุคคลนั้นๆ(ตามหมายเลขที่เลือก) ขึ้นมาต้องเขียนอย่างไรครับ (เขียนโดยลิ้งไปที่ไฟล์โดยตรงพอทำได้ครับแต่ อยากให้ลิ้งมันเปลี่ยนตามบุคคลที่แสดงขึ้นมาครับ) เช่น เลือกห...
by tossys
Thu Nov 17, 2016 10:46 am
Forum: VB.NET
Topic: แนะนำวิธีเขียนโปรแกรม Visual Basic หน่อยครับจาก VBA Excel (มีตัวอย่าง)
Replies: 4
Views: 4436

แนะนำวิธีเขียนโปรแกรม Visual Basic หน่อยครับจาก VBA Excel (มีตัวอย่าง)

พอดีผมไปเจอไฟล์ VBA โปรแกรม Excel ของคุณ pongpang ในบอร์ดนี่มาครับ แล้วอยากได้โปรแกรมแนวๆนี่เลย ผมเลยนั่งเขียนตามโค้ดของเขาลงใน VBA เพื่อลองทดสอบดู แต่จริงๆผมอยากเขียนในโปรแกรม Visual Basic 2010 (โดยลิ้งข้อมูลจาก Excel) ครับ เลยอยากให้ช่วยแนะนำหน่อยครับ พอดีเป็นมือใหม่เขียน VB ครับ อันนี้เป็นโปรแกรม...
by tossys
Thu Nov 17, 2016 9:46 am
Forum: Other
Topic: แนะนำวิธีเขียนโปรแกรม Visual Basic หน่อยครับ (มีตัวอย่าง)
Replies: 1
Views: 2809

แนะนำวิธีเขียนโปรแกรม Visual Basic หน่อยครับ (มีตัวอย่าง)

พอดีผมไปเจอไฟล์ VBA โปรแกรม Excel ของคุณ pongpang ในบอร์ดนี่มาครับ แล้วอยากได้โปรแกรมแนวๆนี่เลย แต่อยากเขียนในโปรแกรม Visual Basic 2010 (โดยลิ้งข้อมูลจาก Excel) อะครับ เลยอยากให้ช่วยแนะนำหน่อย อันนี้เป็นโปรแกรมที่ผมเขียนใน VBA นะครับแต่อยากเขียนใน VB2010 http://www.mx7.com/i/b25/fFrDyy.png 1. วิธีลิ...